Đang thực hiện

About us

Xu hướng tiến đến cuộc cách mạng xanh trong lĩnh vực chiếu sáng nhằm làm thay đổi bộ mặt của xã hội ngày nay, những vấn nạn mà con người đang gặp phải về biến đổi khí hậu toàn cầu, nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt. Công ty TNHH GREENLED chúng tôi mong muốn là một trong những thành viên áp dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới đưa vào Việt Nam nhằm mang lại các giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm năng lượng.

Với công nghệ LED sử dụng chip chiếu sáng hiệu suất cao, bề ngoài được bao bọc bởi lớp phủ bằng nhôm đặc biệt thì sản phẩm LED cơ bản đã giải quyết được vấn đề về nhiệt độ và hoạt động ổn định hơn thể hiện thông qua các tính năng ưu việt:
  • Cung cấp ánh sáng khi bật nguồn. Trường hợp sự cố mất điện, hệ thống chiếu sáng khởi động lại ngay khi có nguồn điện
  • Tiết kiệm ~ 80% điện năng so với các bóng đèn huỳnh quang truyền thống
  • Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, hơn thế nữa có thể duy trì 70% độ sáng ngay cả khi sản phẩm đã sử dụng đến hết tuổi thọ của bóng đèn.
  • Độ bền cao, chống chịu va đập.
  • Hiệu suất phát quang cao và ổn định.
  • Không chứa thủy ngân, tia cực tím (UV). An toàn cho người cho sử dụng, bảo vệ môi trường.
Hiện nay, công nghệ LED đang dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí, thiết kế, chiếu sáng nội thất và ngoại thất... Ánh sáng tự nhiên, màu sắc đa dạng và phong phú, hình ảnh trung thực và sắc nét đã tạo nên một phong cách rất riêng trong lĩnh vực chiếu sáng. Sự lựa chọn tinh tế và hoàn hảo của quý khách hàng sẽ mang lại một không gian sống thật thoải mái và dễ chịu.

II. Lĩnh vực hoạt động 
Công ty TNHH GREENLED chuyên cung cấp, phân phối, tư vấn, thiết kế, thi công các loại dòng sản phẩm đèn LED: nội thất, ngoại thất, chuyên dụng. Đặc biệt là dòng sản phẩm đèn LED dành cho quảng cáo…ứng dụng trong các hộ gia đình, tiệm ảnh cưới, nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán bar, phòng trưng bày, khối văn phòng, trung tâm thương mại và các công trình xây dựng đèn đường đô thị… Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng. Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

III. Định hướng phát triển của công ty 
Duy trì và mở rộng thị trường cùng với tiêu chí:
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty.
  • Tạo dựng uy tín, chất lượng, nâng tầm thương hiệu.
  • Tiết kiệm điện năng góp phần phục vụ công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, xây dựng một môi trường xanh, sạch và đẹp.
 
Trân trọng!
 
 Công ty TNHH GREENLED
 
    GREENLED CO., LTD

Total visitors : 1.525.126