Đang thực hiện

Giải pháp và ứng dụng

1.    Nhu cầu chiếu sáng
Xã hội ngày càng phát triển, chiếu sáng không chỉ đáp ứng tiêu chí về ánh sáng mà còn góp phần tạo nên một cảm xúc, tạo hứng phấn, thúc đẩy hoàn thành công việc một cách chính xác và hiệu quả. Một giải pháp ánh sáng xanh, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường. Đèn LED của Công ty TNHH GREENLED hoàn toàn có thể đáp ứng được, là giải pháp thay thế hiệu quả cho các đèn huỳnh quang, compact, halogen truyền thống. Đặc điểm nổi bật của đèn LED:
-    Chống chịu va đập, hiệu suất phát quang cao, ổn định, không nhấp nháy
-    Tiết kiệm ~ 80% điện năng
-    Tuổi thọ > 40.000 giờ
-    Thân thiện môi trường
-    Không chì, thủy ngân và các chất độc hại khác
-    
2.    Giải pháp chiếu sáng và ứng dụng.
Công ty TNHH GREENLED chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp chiếu sáng ứng dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, chung cư, cao ốc, văn phòng, trường học, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…
Với đội ngũ thiết kế chiếu sáng nhiều năm kinh nghiệm, GREENLED hoàn toàn có thể mang đến cho Quý khách hàng giải pháp chiếu sáng một cách hiệu quả và toàn diện với dàn sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường, sản phẩm không chì, thủy ngân và các chất độc hại. Đảm bảo tính thẫm mỹ, chất lượng tốt, độ bền cao, ánh sáng đồng đều, màu sắc trung thực tạo nên không gian thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.      
Tel: (+84) 932 11 86 99