Đang thực hiện
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Hỗ trợ Trực tuyến 24/7
  • Kinh doanh 10938 79 5681
  • Kinh doanh 20977 16 48 48
 

In Brochue

Brochure là cuốn cẩm nang giới thiệu sản phẩm và các dịch vụ hoạt động của công ty, nó chứa đựng nhiều thông tin bổ ích giúp người đọc cất giữ lại và chia sẻ với nhiều người khác, vì vậy in brochure cũng quan trọng như in cuốn catalog, hình ảnh, câu chữ trong mỗi trang đều sắc nét, rõ ràng
 
Hiện nay, đa số các doanh nghiệp chọn giải pháp in brochure và in profile giới thiệu các dịch vụ của doanh nghiệp mình nhằm tăng hiệu quả cho chiến lược quảng cáo.
Việc in brochure muốn đạt hiệu quả cao thì ngoài quy trình thiết kế ấn tượng, độc đáo thì khâu in cũng rất quan trọng. Có thể in brochure với các định lượng giấy từ 80gsm-235gsm tùy vào kích thước sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Với số lượng in brochure càng nhiều thì giá thành càng rẻ và ngược lại. Sau khi in xong sản phẩm có thể cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ làm tăng giá trị của cuốn brochure.

 
Dịch vụ in ấn brochure chất lượng cao với giá thành hợp lý. Xưởng in Greenled đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất về in ấn brochurein catalogueprofile công ty.
 

Bộ phận kinh doanh :

Điện thoại: 0932 11 86 99 - 0938 795 681

Email: support@greenled.com.vn

Skype: ngoctan454
 

GREENLED chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của GREENLED. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.