Đang thực hiện

Tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

BẠN ĐANG TÌM MỘT CÔNG TY, ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI SỠ HỮU MỘT ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP, THIẾT BỊ SỰ KIỆN HIỆN ĐẠI, Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, KHẢ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG LINH HOẠT, ĐẶC BIỆT LÀ VỚI MỘT MỨC CHI PHÍ PHẢI CHĂNG? GREENLED CHÍNH LÀ NƠI BẠN ĐANG CẦN TÌM KIẾM!


Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoại hình đẹp, những sự kiện do GREENLED tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.


NHỮNG LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN GREENLED?

  • Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.
  • Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.
  • Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.
  • Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với chi phí tối ưu nhất.
  • Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.
  • Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.
  • Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.
  • Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.
  • Setup cho các chương trình sự kiện theo từng mùa và chủ đề cụ thể như tổ chức sự kiện trung thu, tổ chức sự kiện noel, sự kiện tất niên...
Ý TƯỞNG SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp & sáng tạo Tại GREENLED, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt, gây ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự.


HỆ THỐNG THIẾT BỊ SỰ KIỆN HIỆN ĐẠI

Hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại của GREENELD (thiết bị âm thanh, ánh sáng...) được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon... Và hàng chục loa sân khấu, chúng tôi đã đảm nhiệm tổ chức những chương trình ca nhạc tầm cỡ lớn và nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi ngày ...

ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
Với đội ngũ chuyên nghiệp, GREENLED sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của Quý khách hàng.

GIẢM CHI PHÍ VỚI DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA GREENLED

 

Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Tiết kiệm túi tiền của bạn

Luôn luôn tư vấn và hướng khách hàng tới chi phí cạnh tranh và tiết kiệm nhất. 

QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 

 

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiêp bạn hoặc truyền tải thông điệp của sản phẩm với khách tham gia.

 

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn:

Hotline: 0938 795 681 (24/7)

Hoặc gửi yêu cầu về Email: support@greenled.com.vn