Đang thực hiện
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Hỗ trợ Trực tuyến 24/7
  • Kinh doanh 10938 79 5681
  • Kinh doanh 20977 16 48 48
 

In Catalogue

Catalogue là một công cụ tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, dịch vụ hay thương mại. 
Catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Là một sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục đối tượng, qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua hàng của đối tượng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp  cùng sản xuất mặt hàng đó.

In Catalogue
 
Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của từng công ty.
 
Để đạt được những điều đó, khi thể hiện catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

In Catalogue
 
Một cuốn cataloge thường được thiết kế với số trang khác nhau tùy thuộc vào yều cầu của mỗi khách hàng. Thường một cuốn catalog được thiết kế khoảng 16-20 trang đủ để truyền tải những nội dung, hình ảnh sản phẩm của công ty mà không sơ sài. Các  hình ảnh trong cuốn catalog không đơn giản chỉ là những hình ảnh đồ họa thông thường mà nó còn chứa đựng những thông điệp mà bạn muốn gửi đến cho khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc  tạo dấu ấn của khách hàng về doanh nghiệp bạn 

 
Catalog được in theo các định lượng giấy khác nhau từ Couche 100g-250g/m2 tùy thuộc vào kích thước sản phẩm. Với số lượng trang ít thì thường in catalog trên định lượng giấy dày hơn so với số lượng trang nhiều. Màu sắc của các cuốn in catalog phải đều nhau không được sai lệnh, vì vậy trong quá trình in sản phẩm này các kỹ thuật in phải cẩn thận, độ chính xác cao. Sau khi in catalog xong thì lớp bìa mặt ngoài sẽ được cán lớp màng phủ lên bê mặt làm cho thêm sang trọng, phía ngoài của trang bìa nếu khách hàng muốn nổi bật hơn có thể làm chữ dập nổi hình ảnh logo trên trang bìa của cuốn in catalog đó. Catalog có số trang ít thì gáy sẽ gim, catalog có số lượng nhiều trang thì có thể dùng keo dán gáy.

 
In Catalogue chất lượng ở đâu?
 
Sau khi hoàn thành các công đoạn thiết kế, công đoạn cuối cùng là in thành sản phẩm.Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm Greenled cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất với các bước :
 
- Kiểm tra và theo dõi các công đoạn In.
- In đúng màu sắc như trong bản thiết kế.
- Hạn chế tối đa các rủi ro do in ấn mang lại.
- Giao hàng đúng thời gian.
- Hỗ trợ khách hàng tối đa.
 
Greenled đã thiết kế và in catalog với các quy cách khác nhau cho nhiều đơn vị do đó quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá thành. 
 
Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Bộ phận kinh doanh :

Điện thoại: 0932 11 86 99 - 0938 795 681

Email: support@greenled.com.vn

Skype: ngoctan454
 

GREENLED chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của GREENLED. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.